Home » Tour du lịch » Tour hàng ngày » Tour Ẩm Thực Huế về đêm

Tour Ẩm Thực Huế về đêm

Tour ẩm thực Huế về đêm bằng xích lô.  Đến du lịch Huế hãy thưởng thức những món ăn, ẩm thực Huế về đêm bằng xích lô. Web du lịch Huế sẽ đưa bạn dạo một vòng quanh kinh thành Huế, thưởng thức các đặc sản như: Bánh bèo, bánh lọc, chè Huế… hãy mua sắm những đặc sản chỉ có tại Huế: mè xững Huế, tôm chua Huế.

Tour khám phá ẩm thực Huế được khởi hành hàng ngày, thời gian từ 18h00 đến 20h30 với phương tiện xích lô, bạn sẽ thưởng thức các món ăn đặc sản của cố đô Huế

xich-lo-hue-webdulichhue

Tour ẩm thực Huế về đêm bằng xích lô Huế

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TOUR ẨM THỰC HUẾ VỀ ĐÊM 

Đến Huế không thể không nói đến văn hóa ẩm thực HuếMón ăn Huế thể hiện đậm nét giá trị văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán, nghệ thuật và có hương vị rất riêng, đã trở nên một thương hiệu hấp dẫn cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Người Huế thích tất cả các vị, nhưng vị nào rõ vị ấy. Muốn mặn có vài chục vị ruốc, ngọt thì một chuỗi các loại chè (chè xanh đánh, chè đậu ván…) béo thì có bún bò, đắng thì có cháo nấm tràm, cay dùng cơm hến. Sự đậm đà tạo nên hương vị đặc trưng trong món ăn Huế. Đến với tour du lịch ẩm thực Huế về đêm hy vọng sẽ giúp quý khách thưởng thức các món đặc sản tại nơi đây.

Những điểm nổi bật trong tour ẩm thực Huế về đêm bằng xích lô:

  • Món bánh đặc sản xứ Huế: bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…
  • Món ăn mang đậm hương vị Huếcơm hến, bún hến…
  • Món chè xứ Huế
  • Ngắm cảnh Huế về đêm
  • Cảm nhận nét độc đáo của xích lô Huế.

18h00: Xích lô đón quý khách tại khách sạn tập trung tại điểm hẹn.Quý khách bắt đầu khám phá Tour ẩm thực Huế về đêm

18h15: Điểm đầu tiên quý khách dừng chân ở nhà hàng “ HÀNG ME” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức các món bánh đặc sản xứ Huế. Như bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…

Bánh ram ít Huế

Bánh ram ít Huế

19h00: Xích lô lại tiếp tục đưa quý khách đến “Cồn Hến” để thưởng thức món ăn mang đậm hương vị Huế như cơm hến, bún hến…

19h30: Dọc theo con đường Lê Lợi nằm sát dòng sông Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quý khách đến quán chè với một cái tên rất gần gũi với những con người bình dân của Huế.Quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè xứ Huế.

Bánh Nậm Huế

Bánh Nậm Huế

20h00: Sau khi thưởng thức chè Huế Quý khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi trên đường đi quý khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh huyền diệu.

Bánh lọc Huế

Bánh lọc Huế

Cuối chương trình xích lô sẽ chở quý khách đi dạo trên những con đường thơ mộng để ngắm cảnh Huế về đêm. Quý khách cũng có thể đi mua sắm đặc sản, quà lưu niệm của Huế như ( mè xững, nón lá, tôm chua, áo dài Huế…..) dưới sự hướng dẫn của các bác xích lô.

20h30: Kết thúc Tour ẩm thực Huế về đêm, xích lô sẽ đưa quý khách về lại khách sạn. Hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ: 420.000đ/khách

 • Bao gồm
 • Không bao gồm
– Xích lô 2 lượt. – Tiền ăn tối các món. – Hướng dẫn viên.
– Tips, bảo hiểm du lịch. – VAT. – Chi phí cá nhân.

Vui lòng  liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng:  0903.582.822 (gặp Ms Thảo). Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/7
Summary
Review Date
Reviewed Item
Tour ẩm thực Huế 1 ngày về đêm
Author Rating
51star1star1star1star1star

Scroll To Top