Home » Tin tức du lịch Huế cập nhật 24h hàng ngày » Mở cửa resort vườn bên sông Hương

Mở cửa resort vườn bên sông Hương

Ngày 12-3, Công ty TNHH Vườn Xưa đã khai trương resort vườn bên dòng sông Hương. Resort mang tên Huế Riverside Resort, tọa lạc tại số 588 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế.

hue-riverside-boutique-resort-spa

Một góc Huế Riverside Resort

Resort có diện tích 4 héc-ta được thiết kế theo kiểu nhà vườn với 40 phòng cùng nhiều dịch vụ dành cho khách du lịch thuần túy và khách hội họp. Điều đặc biệt là chủ đầu tư đã trồng 2.000 cây thanh trà – một loại cây có nhiều ở vùng đất này để tạo điểm nhấn cho resort.

“Chúng tôi đã đầu tư 50 tỉ đồng vào resort này và sẽ tiếp tục đầu tư thêm 50 tỉ đồng để xây phòng phòng nghỉ và các tiện ích khác”, ông Phan Xuân Anh, Chủ tịch Công ty TNHH Vườn Xưa nói.

Trước khi khai trương resort đã đón khách. Lượng khách chính của resort này là khách tàu biển, đến mùa hè sẽ tập trung nhiều hơn cho khách trong nước.

Ông Anh cũng là nhà đầu tư chính của Công ty TNHH Vườn Mê Kông, chủ của resort Mekong Riverside rộng 7 héc-ta tại Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Resort này đã hoạt động được gần một năm và công ty đang chuẩn bị để đầu tư giai đoạn 2.

“Hiện nay, resort đang kín phòng. Chúng tôi dự định sẽ bắt đầu giai đoạn 2 vào mùa hè năm nay. Tổng vốn cho resort này cũng vào khoảng 100 tỉ đồng”, ông nói.

Web  Du Lịch Huế

Scroll To Top