Home » Tin tức du lịch Huế cập nhật 24h hàng ngày » Huế : các điểm tham quan mở cửa trở lại sau bão

Huế : các điểm tham quan mở cửa trở lại sau bão

Theo thông tin từ một số công ty du lịch và khách sạn, vào ngày 1-10, các chuyến bay đi và đến thành phố Huế đã trở lại bình thường nên du khách đã có thể tiếp tục hành trình bị chựng lại do bão số 10. Các điểm tham quan trong kinh thành Huế cũng đón khách trở lại.

Xung_Khiêm_Tạ,_Lăng_Tự_Đức_webdulichhue_com

Ông Trần Văn Tâm, Phó tổng giám đốc khách sạn 4 sao Sài Gòn – Morin Huế, cho biết vào ngày 1-10, khách lưu trú tại khách sạn đã có thể đến tham quan các điểm du lịch ở kinh thành Huế như bình thường. Một số khách kết thúc chương trình tour cũng đã rời thành phố.

“Các chuyến bay đã hoạt động trở lại. Thời tiết cũng tốt hơn nên du khách có thể đi tour bình thường”, ông nói.

Vào hôm 30-9, để bảo đảm an toàn cho du khách, ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tạm thời đóng cửa một số điểm tham quan trong kinh thành Huế như khu vực Đại Nội, Phu Văn Lâu… do có nhiều cây lớn bị gió quật ngã.

Ông Trần Quốc Bảo, Giám đốc khối du lịch nội địa Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết hôm 30-9 có một số khách du lịch kẹt lại ở Huế do bão nhưng ngày 1-10 đã tiếp tục hành trình tour. Công ty chỉ tạm ngưng tour đi Huế trong ngày 30-9, đã tiếp tục bán trở lại trong ngày 1-10.

Scroll To Top