Home >> Tin tức du lịch Huế cập nhật 24h hàng ngày >> Hoàng Thành Huế sẽ được phủ sóng Wi-Fi miễn phí trước 22/9

Hoàng Thành Huế sẽ được phủ sóng Wi-Fi miễn phí trước 22/9

Đến 22/9, Huế sẽ lắp đặt thử nghiệm hệ thống Wi-Fi miễn phí giai đoạn 1 tại một số địa điểm của TP Huế như Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Khách sạn Century, Trung tâm Festival, tuyến đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu và khu vực Hoàng thành Huế.

Tại mỗi địa điểm, hệ thống Wi-Fi sẽ phủ sóng trong vòng bán kính 300m. Người dân và khách du lịch quanh những khu vực được phủ sóng Wi-Fi đều có thể truy cập miễn phí vào các trang thông tin quảng bá…

Đại Nội Huế

Đại Nội Huế

Đây là dự án phủ sóng Wi-Fi của VNPT với sự hợp tác của UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế và VNPT Technology nhằm triển khai hệ thống Wi-Fi trên toàn thành phố Huế trong thời gian tới.

Hệ thống này được sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ không dây với vùng phủ sóng rộng, tốc độ cao, đảm bảo an toàn an ninh cho người sử dụng.

Chủ trương sẽ phủ sóng wifi trên phạm vi toàn thành phố Huế được tỉnh Thừa Thiên – Huế đưa ra vào cuối năm 2012. Sau khi hoàn thành, Huế sẽ là thành phố du lịch mà du khách và người dân được sử dụng wifi miễn phí tại bất kỳ địa điểm nào ở thành phố.

Theo Gia Hội (TCSH)

Loading Facebook Comments ...
Scroll To Top