Home » Tin tức du lịch Huế cập nhật 24h hàng ngày » Du lịch TT Huế, kêu gọi các nhà đầu tư vào KDL Bạch Mã

Du lịch TT Huế, kêu gọi các nhà đầu tư vào KDL Bạch Mã

Sau 3 năm đóng cửa  để nâng cấp sửa chữa tuyến đường đi đỉnh Bạch Mã, Vườn quốc gia Bạch Mã đã chính thức khai trương mở cửa đón khách trở lại vào cuối tháng 4 vừa qua.

Đến với Bạch Mã bây giờ, chắc chắn du khách không khỏi ngạc nhiên bởi diện mạo mới khu du lịch này. So với trước, Bạch Mã bây giờ đã bề thế hơn bởi tuyến đường dài 20km dẫn lên đỉnh vừa được đầu tư nâng cấp, mở rộng và đặc biệt trong lần khai trương trở lại này VQG Bạch Mã còn khai trương khu vui chơi giải trí trên không do dự án Prodetour  (Pháp) tài trợ.

bachma-webdulichue

Vườn quốc gia Bạch Mã

Với tuyến cáp uốn lượn trên không, dịch vụ này đã thu hút sự tham gia của rất nhiều du khách. Ngoài ra, còn có một số công trình được cải tạo lại  như: Vọng Hải Đài, biệt thự Đỗ Quyên, Sao La, Bảo An, Kim Giao… Tour du lịch sinh thái “Vì môi trường xanh Bạch Mã”, bao gồm khám phá các đường mòn suối thác Trĩ Sao, Đỗ Quyên, Ngũ Hồ, vọng Hải Đài… đã hoạt động trở lại.

Tuy nhiên, với lợi thế, tiềm năng du lịch lớn như Bạch Mã thì các công trình, dịch vụ kể trên vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của khách du lịch.

Với mong muốn phát triển khu du lịch Bạch Mã với chất lượng độc đáo, thân thiện nghành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đang kêu gọi các nhà đầu tư, doanh nghiệp có năng lực, chuyên nghiệp để đầu tư vào Bạch Mã theo hướng vừa phát triển, vừa bảo tồn, kết nối với các điểm du lịch Chân Mây-Lăng Cô thành thương hiệu du lịch ở miền Trung.

Scroll To Top