Home » Tin tức du lịch Huế cập nhật 24h hàng ngày » Du lich Huế sẽ nhộn nhịp hơn trong tháng 9

Du lich Huế sẽ nhộn nhịp hơn trong tháng 9

Việc tổ chức “Tháng vàng du lịch” trong đó các gói khuyến mãi khi đi thăm di sản Huế để thu hút khách, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài hoạt động trở lại vào ngày 20/9 cũng sẽ tạo điều kiện cho du lịch Huế đón khách nhộn nhịp hơn.

dulichhue-webdulichhue
(Ảnh minh họa)

Du lịch Thừa Thiên – Huế đang có những dấu hiệu năng động mới: tổ chức “Tháng vàng du lịch” để thu hút khách với sự tham gia của nhiều đơn vị du lịch.Trong đó các gói khuyến mãi khi đi thăm di sản Huế của Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế đã tỏ ra hấp dẫn du khách.

Trong tháng 9 này, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng có rất nhiều hoạt động văn hóa để Kỷ niệm 20 năm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới, 10 năm Nhã nhạc – Âm nhạc Cung đình Việt Nam được vinh danh là Di sản văn hóa Phi vật thể đại diện của nhân loại.

Bên cạnh đó, việc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài đi vào hoạt động trở lại vào ngày 20/9 cũng sẽ tạo điều kiện cho du lịch Huế đón khách nhộn nhịp hơn.

Với 1,816 triệu lượt khách du lịch đến Huế, doanh thu du lịch 8 tháng qua đạt 1.655 tỷ đồng. Con số này cho thấy doanh thu du lịch Huế có tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.

Khoảng 690.000 lượt khách du lịch quốc tế đến Huế trong 8 tháng qua. Trong đó Thái Lan là nước dẫn đầu chiếm tỷ lệ 18,05% tổng lượng khách, tăng 2%, tiếp theo là các nước Hàn Quốc, Pháp, Đức, Australia, Anh, Mỹ, Nhật Bản…

Theo Phương Anh (TCSH)

Scroll To Top