Home » Tin tức du lịch Huế cập nhật 24h hàng ngày » Biệt thự Phong Lan Bạch Mã

Biệt thự Phong Lan Bạch Mã

webdulichhue.com – Biệt thự Phong Lan, một trong nhiều biệt thự được phục hồi, trùng tu từ 139 biệt thự, nhà nghỉ mà người Pháp xây dựng thời Pháp thuộc.

Biệt thự Phong Lan (khu vực hoa viên Trần Lệ Xuân) được Công ty Thanh Tâm trùng tu từ sự chuyển giao có thời hạn của Văn phòng Thành ủy Huế, tổng kinh phí khoảng 7,5 tỉ đồng.

Biệt thự Phong Lan - Bạch Mã

Biệt thự Phong Lan – Bạch Mã

Biệt thự này hiện có 7 phòng đủ tiêu chuẩn đón khách quốc tế, với giá 2 loại phòng là 180 USD và 240 USD (năm 2014 giảm 50%). Công ty này cũng được Vườn Quốc gia Bạch Mã chuyển giao các biệt thự, nhà nghỉ thuộc quản lý của vườn như nhà nghỉ Bảo An, biệt thự Đỗ Quyên 1, Đỗ Quyên 2, biệt thự Kim Giao… để trùng tu và đón khách.

Phần lớn những công trình nói trên đều ở độ cao 1.350 m, đã từng được trùng tu nhưng xuống cấp và bỏ hoang nhiều năm nay. Việc đưa hệ thống các biệt thự, dịch vụ tại Bạch Mã hoạt động trở lại được xem là một luồng sinh khí để hồi sinh Bạch Mã và tạo sự kết nối di sản văn hóa Huế – Vườn Quốc Gia Bạch Mã – Lăng Cô vịnh đẹp thành sản phẩm du lịch sinh thái độc đáo của Huế.

Liên hệ: Ms Thảo 0903.582.822 để đặt phòng

Scroll To Top