Home » Tin tức du lịch Huế cập nhật 24h hàng ngày » 20/9: Đoàn Famtrip sẽ đến với Cố đô Huế

20/9: Đoàn Famtrip sẽ đến với Cố đô Huế

Trong 2 ngày 20 và 21/9, đoàn Famtrip sẽ đến Huế nhân kỷ niệm 20 năm Quần thể di tích Cố đô Huế được công nhận là Di sản Văn hóa thế giới, 10 năm Nhã nhạc được vinh danh là Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại và chào mừng sân bay quốc tế Phú Bài mở cửa trở lại sau thời gian nâng cấp. 

anhfamtrip

Đoàn Mega Famtrip tại An Định Cung

Đoàn Famtrip gồm 47 thành viên của 30 hãng du lịch quốc tế lớn đến từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng như: Saigon tourist, Hanoi tourist, Du lịch Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, Vietravel, Bến Thành tourist, Apex Việt Nam…sẽ khảo sát tuyến du lịch nhà vườn Kim Long, Đại Nội, Khu du lịch Thanh Tân, thưởng thức ẩm thực Huế… và tham gia chương trình Gala dinner vào tối 20/9 do UBND tỉnh chủ trì.

Bên cạnh đó, Hội chợ du lịch – Trade show và tọa đàm du lịch được tổ chức vào chiều 21/9 sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch Thừa Thiên- Huế quảng bá, tìm kiếm cơ hội liên doanh, liên kết cũng như nhận được những chia sẻ kinh nghiệm từ phía các công ty du lịch bạn sau chuyến khảo sát. Đây cũng là dịp để giới thiệu chương trình Festival Huế 2014 cũng như các hoạt động “Tuần lễ vàng du lịch” năm 2014 và những dịch vụ mới của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế.

Scroll To Top