Home » Nhà hàng » Tịnh Gia Viên – Huế

Tịnh Gia Viên – Huế

Nếu có dịp đến Huế, bạn hãy thử một lần dừng chân ghé lại Tịnh Gia Viên để thỏa sức thưởng thức và cảm nhận các món ăn Cung đình mang đậm nét riêng của vùng đất Cố đô Huế.

Thiên nhiên hòa vào Tịnh Gia Viên

Thiên nhiên hòa vào Tịnh Gia Viên

Trong không gian xanh mướt của hàng trăm loại cây cảnh, của những hòn non bộ nước chảy róc rách, của những tiếng chim líu lo hót và ngọn gió trong lành thổi đến; còn gì thú vị hơn khi vừa được thả mình vào thiên nhiên tươi mát, thưởng thức những món ăn được chế biến bởi chính chủ nhân của Nhà hàng Tịnh Gia Viên- nghệ nhân bàn tay vàng duy nhất ở Huế, bà Tôn Nữ Hà; vừa được mãn nhãn với cách trình bày các món ăn công phu, mỹ thuật như chả Phụng Hoàng, hương Mộc Đăng, nem Công, mực chiên xù, súp hạt sen, Rồng đu đủ hay thuyền Rồng tải trái cây… . Bạn sẽ không phải ngạc nhiên vì sao Tịnh Gia Viên là địa chỉ được đông đảo du khách trong và ngoài nước mến mộ một khi đã viếng thăm Cố đô Huế.

Thưởng thức ẩm thực cung đình

Thưởng thức ẩm thực cung đình

Nhà hàng với khuôn viên rộng 300 chỗ ngồi rất thích hợp cho các buổi liên hoan bên bạn bè cùng người thân, tiệc hỏi, cưới, sinh hoạt và là nơi bạn có thể thỏa niềm đam mê nghiên cứu văn hoá ẩm thực qua chương trình dạy nấu ăn của chính chủ nhân Nhà hàng.

Khách nước ngoài đang được chuyên gia ẩm thực Huế dạy

Khách nước ngoài đang được chuyên gia ẩm thực Huế dạy

Với các món ăn truyền thống Huế (chay, mặn) hay các món ăn Nhật, Âu, Á và cả những món ăn kiêng, Nhà hàng Tịnh Gia Viên sẽ đem đến cho bạn những phút giây thăng hoa cùng ẩm thực mà bạn không thể nào quên. Bên cạnh đó, bạn còn được thả mình vào âm nhạc với các màn Múa hát Cung đình Huế, ca nhạc truyền thống Huế, Nhã nhạc Cung đình Huế và dự yến tiệc(cơm Vua).

Du khách được dạy chương trình ẩm thực Huế

Du khách được dạy chương trình ẩm thực Huế

Sau khi thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo và hòa mình vào âm nhạc Cung đình Huế, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thư thái và phấn chấn hơn.

Hãy đến và cảm nhận những điều mới mẻ mà Tịnh Gia Viên sẽ đem lại cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi hay sau những chuyến đi dài.

Tịnh Gia Viên I: 7/28 Lê Thánh Tôn- Thành phố Huế. Điện thoại: (054) 3522243- (054) 3511605. Tịnh Gia Viên II: 50 Phú Mộng- Kim Long- Thành phố Huế. Điện thoại: (054) 3510644.

Scroll To Top