San Jose Sharks Jersey  Nhà hàng hải sản An An - Thuận An Huế
Home » Nhà hàng » Nhà hàng hải sản An An – Huế

Nhà hàng hải sản An An – Huế

Nhà hàng hải sản An An – Huế nằm cạnh bãi biển Thuân An tuyệt đẹp, với diện tích 4000m2, tại đây quý khách có thể thưởng thức những món ăn hải sản biển của vùng đẩm phá Tam Giang, vừa có thể hít thở, trải nghiệm không khí gió biển, đất trời.

Thông tin liên hệ

  • Nhà hàng An An
  • Địa chỉ: Đường số 1, bãi tắm Thuận An, Thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 054.3856789 / Hotline : 094.7744.999 Mr Quoc Anh
  • Email: nhahanganan1@gmail.com
Nhà hàng hải sản An An Huế

Nhà hàng hải sản An An Huế

Vị trí

Nhà hàng An An nằm dọc theo bãi biển Thuận An, với quy mô đầu tư hiện đại, diện tích xây dựng  hơn 1500m2 được bố trí hợp lý, có sự pha trộn giữa nét kiến trúc hiện đại, nét cổ kính của nhà rường và sân vườn tràn ngập cây xanh, hệ thống hồ cá và sân vườn tràn ngập cây xanh suốt ngày rì rào theo hơi thở của biển, giúp quý khách tìm thấy sự sảng khoái khi hòa mình cũng với thiên nhiên.

Nhà hàng An An được trang bị hệ thống hiện đại

Nhà hàng An An được trang bị hệ thống hiện đại

Không gian

Nhà hàng có hội trường lớn khoảng 500 chỗ để phục vụ cho quý khách tổ chức các sự kiện, tiệc cưới… hệ thống các phòng Vip có sức chứa từ 5 đến 100 chổ phục vụ cho Quý khách muốn có nhu cầu tận hưởng không gian riêng, khu nhà hàng mở có diện tích khoảng 300m2 phục vụ quý khách yêu thiên nhiên ngắm trăng với biển, khu vực tăm nước ngọt miễn phí có hệ thống tủ giúp quý khách có nhu cầu cất hành lý riêng khi tắm biển, phục vụ khoảng 30 khách cùng lúc.

Nhà hàng An An với không gian rộng lớn luôn nhận đặt tiệc cũng như các sự kiện quan trọng như sinh nhật, cưới hỏi…

Nhà hàng có khu dành cho cưới hỏi, dạ tiệc

Nhà hàng có khu dành cho cưới hỏi, dạ tiệc

Hệ thống

Hệ thống nội thất, trang thiết bị được đầu tư mới hoàn toàn, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình đều được đào tạo qua các lớp nghiệp vụ. Nhà hàng cam kết sẽ mang lại cho quý khách những món ăn đặc trưng của ẩm thực Huế.

Nhà hàng đặc sản biển An An

Nhà hàng đặc sản biển An An

Hiện nay, Nhà hàng An An còn triển khai rất nhiều các dịch vụ mới như tổ chức tiệc buffet ngoài trời, tiệc nướng BBQ cho những thực khách có nhu cầu. Nhà hàng An An luôn nhập các loại hải sản tươi sống của các vùng miền trên cả nước, thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của mọi khách hàng. Nơi đây không chỉ là một điểm dừng chân mà còn là một điểm hẹn khi đến Huế.

Scroll To Top
La\'el Collins Womens Jersey