Home » Nhà hàng » Little Italy – Vẻ đẹp Việt trong nhà hàng Tây – Huế

Little Italy – Vẻ đẹp Việt trong nhà hàng Tây – Huế

Little Italy là nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn ý nổi tiếng tại Huế.Tuy nhiên không gian kiến trúc lại được phối hợp một cách nhuần nhuyễn giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại, điều này giúp Little Italy tạo nên dấu ấn đặc trưng riêng có konya escort bayan của mình.

IMG_9059

Tinh túy tre Việt

Tre từ lâu đã gắn bó với người dân đất Việt.Từ các vật dụng gia đình như đũa tre, tăm tre cho đến vật liệu trong xây dựng, tre còn đi vào thơ ca nhạc họa như một hình ảnh tiêu biểu cho sức mạnh của người Việt. Loại cây này không chỉ mang trong mình giá trị vật chất mà trên tất cả nó còn là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Nhằm mang lại cho khách hàng một cảm giác mới lạ khi thưởng thức những món ăn Tây, nhà hàng Little Italy đã xây dựng cơ sở mới tại số 10 Nguyễn Thái Học với không gian tre nứa mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Bước vào nhà hàng, mọi người có thể cảm nhận các vật liệu tre được bố trí một cách hài hòa tinh tế, tạo nên cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên.

 nha-hang-DMZ2-webdulichhue

Theo ông Lê Xuân Phương, chủ nhà hàng Little Italy chia sẻ : “ trong món ăn, tôi luôn chú trọng tới việc mang lại hương vị chân thật nhất từ ẩm thực Ý. Tuy nhiên trong kiến trúc tôi lại muốn tạo nên một không gian đậm chất Việt, điều này tưởng chừng như đối nghịch nhưng lại mang đến những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng”.

Tưng bừng khai trương                                 

Sau một thời gian hoàn thiện từ kiến trúc cho đến đội ngũ nhân viên, nhà hàng Little Italy cở sở mới tại số 10 Nguyễn Thái Học sẽ chính thức khai trương vào ngày 15/9/2013. Nhân dịp khai trương, nhà hàng Little Italy xin gởi đến quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giảm giá.

 nha-hang-DMZ3-webdulichhue

Hy vọng sau 11 năm gắn bó tại cơ sở cũ, quý khách hàng vẫn dành những tình cảm cho Little Italy tại cơ sở mới. Hãy đến với Litte Italy để trải nghiệm những món ăn Tây trong một không gian đậm chất Việt.

Scroll To Top
La\'el Collins Womens Jersey