Moon & Sun Hostel

Moon & Sun Hostel là khách sạn nhỏ dành cho gia đình và bạn bè khi đến Huế. Moon & Sun Hostel  nằm ở trung tâm thành phố Huế, gần cầu Trường Tiền, chợ Đông Ba, Đại Nội và sông Hương.  Chỉ mất vài phút bạn có thể đến ngân hàng, siêu thị, nhà hát, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, cửa hàng giày dép, cửa hàng điện thoại, bưu điện, khu mua sắm.

Moon & Sun Hostel gồm 3 tầng với 6 phòng sạch sẽ và rộng rãi. Các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi; Phòng ngủ lớn, cửa sổ lớn, có ban công, wifi, mini bar, truyền hình cáp, điều hòa không khí, quạt, internet miễn phí, phòng tắm nóng lạnh…

Moon & Sun Hostel

Moon & Sun Hostel

Nhân viên Lễ tân Moon & Sun Hostel rất thân thiện, nhiệt tình và có kinh nghiệm. Nhân viên phục vụ phòng cũng có thể, chăm sóc và luôn vui vẻ phục vụ bạn.

Moon & Sun Hostel có một văn phòng du lịch và cung cấp cho bạn tất cả các loại dịch vụ như bán vé, chuyến đi thuyền, đặt vé tour du lịch mở, vé tàu, vé máy bay, visa, tour tư nhân … Dịch vụ xe ô tô từ 04 chỗ đến 35 Chỗ ngồi được cung cấp theo yêu cầu của khách.

Moon & Sun Hostel

Moon & Sun Hostel

Nếu bạn ở trong Moon & Sun Hostel, bạn sẽ được đón nhận nồng nhiệt và được phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho kỳ nghĩ tuyệt vời khi bạn đến Huế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG

0234.3838.666

Scroll To Top