Home » Khách sạn ở Huế » Nhà nghỉ HomeStay » Green Garden Hue HomeStay

Green Garden Hue HomeStay

Green Garden Hue HomeStay – Khu vườn trong mộng – Một sản phẩm mới của Thăng Long City Tour, Dịch vụ nhà nghỉ giá rẻ tại không gian vườn Kim Long Huế yên tĩnh, bạn có thể nghỉ dưỡng trong khí trời thiên nhiên vườn xanh và thưởng thức các thức uống ngon, nhâm nhi một tách cà phê để cảm nhận cuộc sống nhẹ nhàng của con người xứ Huế.

Green Garden Hue HomeStay được tọa lạc tại 97B Nguyễn Hoàng – Kim Long – TP Huế, Green Garden Hue HomeStay là một nhà nghỉ vườn với không gian rộng lớn và thoáng mát. Không gian vườn được bao trùm bởi một màu xanh của cây cối và tràn đầy không khí nhẹ nhàng và thư thái.

Lối vào Green Garden Hue HomeStay

Lối vào Green Garden Hue HomeStay

Với khung cảnh tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài phố, Green Garden Hue HomeStay có kiến trúc đơn giản, thông thoáng với tiếng nước chảy, giàn dây leo xanh uốn lượn, những khóm hoa nhỏ xinh, rất thích hợp cho mọi người tìm đến thư giãn trong giờ nghỉ trưa, buổi chiều hoặc cùng bạn bè họp mặt, tán gẫu vào dịp cuối tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG

GREEN GARDEN HUE – 97B NGUYỄN HOÀNG

Không chỉ có không gian đầy ấn tượng để nghỉ dưỡng, còn có các loại thức uống và thực đơn món ăn ngon với 3 tiêu chí: Không Gian, Thức Uống và Thực Đơn món ăn.

Một góc vườn Green Garden Hue HomeStay

Một góc vườn Green Garden Hue HomeStay

Ngoài ra, Green Garden Hue còn là nhà hàng tổ chức tiệc Buffet trưa hàng ngày đầu tiên tại Huế. Với thực đơn phong phú, thơm ngon, đặc sản Huế, trên 50 món sẽ mang lại cảm nhận tốt nhất cho quý khách khi thưởng thức ẩm thực Huế. Buffet trưa được tổ chức từ 11h30 đến 14h00 hàng ngày với giá rẻ chỉ 150.000đ.

Green Garden Hue Homstay hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sân vườn Green Garden Hue HomeStay

Sân vườn Green Garden Hue HomeStay

Phòng nghỉ Green Garden Hue HomeStay

Phòng nghỉ Green Garden Hue HomeStay

Scroll To Top