San Jose Sharks Jersey  Hương Giang Hotel Resort & Spa
Home » Khách sạn ở Huế » Khách sạn 4 sao ở Huế » Hương Giang Hotel Resort & Spa

Hương Giang Hotel Resort & Spa

Hương Giang Hotel Resort & Spa toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Huế, ngay dòng sông Hương thơ mộng. Khách sạn là nơi tuyệt vời để du khách chiêm ngưỡng toàn cảnh của thành phố Huế xinh đẹp và thăm các di tích lịch sử, những điểm tham quan du lịch, và danh lam thắng cảnh của Huế.

Khách sạn gồm 165 phòng ngủ, phân loại từ Hương Giang Executive Suite, Special Deluxe Suite , Junior Suite Deluxe, Family và phòng Deluxe được thiết kế nội thất tỉ mỉ với kiến trúc hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, trang bị đầy đủ với tất cả các tiện nghi hiện đại và đạt tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao.

Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Khách sạn có một chuỗi gồm 4 nhà hàng sang trọng: Nhà hàng Hoa Mai và Nhà hàng Royal (Cung Đình) Nhà hàng được thiết kế theo phong cách truyền thống kiến trúc của triều đình với khả năng phục vụ ăn uống đến 500 khách. Các nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á, đặc sản truyền thống và ẩm thực Hoàng Gia Huế. Đặc biệt, Triều đình nhà Nguyễn nổi tiếng với các nghi lễ đã được khôi phục và phục vụ cho những khách sành ăn tại khách sạn Hương Giang.

Khách sạn chúng tôi có địa điểm với không gian hoàn hảo, thoải mái để tập trung làm việc và sáng tạo, tổ chức hội thảo trong nước và quốc tế, hội thảo, hội nghị, tiệc chiêu đãi theo tiêu chuẩn tổ chức sự kiện MICE. Các địa điểm bao gồm 01 Trung tâm Hội nghị quốc tế bao gồm 03 phòng phụ trợ phòng họp và hội thảo, tất cả đều được trang bị đầy đủ: hệ thống Hội nghị Báo chí & Truyền thông, tivi Plasma LCD, máy chiếu, sức chứa lên đến 200 khách, 03 hội trường và khu đãi tiệc có sức chứa từ 50-500 người với đầy đủ tiện nghi của phòng họp nghe nhìn và các dịch vụ thư ký, vv.

Room Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Room Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Mỗi buổi sáng, từ cửa sổ phòng ngủ quý khách có thể chiêm ngưỡng những bức tranh thiên nhiên quyến rũ và thơ mộng của thành phố Huế, với nhiều di tích lịch sử: cầu Tràng Tiền duyên dáng trải dài trên toàn sông Hương. Tối đến, dòng sông Hương xanh thẵm ở bình minh đột ngột đổi thành màu tím xứ Huế mộng mơ.

Nét tiêu biểu của khách sạn Hương Giang là sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc hiện đại với trang trí-nội thất của truyền thống Huế – Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn, phong cách chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến quý khách những dịch vụ hoàn hảo trong những kỳ nghỉ.

WEB DU LỊCH HUẾ – Kính chúc quí khách có một chuyến đi du lịch vui vẻ,bổ ích

Mọi thông tin đặt phòng – kiểm tra phòng liên hệ :  Hotline : 0903.582.822 

Scroll To Top
La\'el Collins Womens Jersey