San Jose Sharks Jersey  Khách sạn Hương Giang
Home » Khách sạn ở Huế » Khách sạn 4 sao ở Huế » Khách sạn Hương Giang

Khách sạn Hương Giang

Khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa nằm ở trung tâm thành phố, bên dòng sông Hương êm đềm và thơ mộng, là nơi lý tưởng để Quí khách thưởng ngoạn toàn cảnh thành phố Huế – thánh địa du lịch Việt Nam nổi tiếng với 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Nét đặc biệt của khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nội thất trang trí theo kiểu truyền thống Huế – Việt Nam hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của vùng cây nhiệt đới bốn mùa hoa nở. Soi bóng xuống dòng Hương êm đềm và thơ mộng, khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa sẽ đem đến cho quý khách những ấn tượng khó phai. Trong hương sắc nắng mai của buổi bình minh hay khi ánh tà dương chuyển mình sang một màu “tím Huế”, vươn tầm nhìn từ cửa sổ khách sạn, Quý khách sẽ bị quyến rũ bởi khung cảnh trữ tình của một “Thành phố cổ kính và nên thơ”, của cầu Trường Tiền duyên dáng vươn mình qua dòng sông Hương, xa xa thấp thoáng hình ảnh kinh thành cổ kính đã đi vào ký ức của bao người như một bản tình ca tuyệt tác.

Chúng tôi khẳng định lấy “uy tín chất lượng vàng” làm nền tảng cho mọi dịch vụ, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách phục vụ lịch thiệp và tận tình chu đáo, khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách những giây phút hân hoan, những xúc cảm thú vị.

– Địa chỉ liên lạc: 51 Lê Lợi, thành phố Huế, Việt Nam.

– Xếp hạng sao: 4 sao.

– Số phòng, số giường: 165 phòng, 320 giường.

– Giá thuê phòng (phòng đơn/đôi, khách nước ngoài, khách trong nước,…)

Room Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Room Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Khách sạn có hệ thống 4 nhà hàng sang trọng (Nhà hàng Cung Đình, Nhà hàng Riverside, Nhà hàng Hoa Mai, Nhà hàng Hàn Quốc), được trang trí nội thất theo phong cách cung đình và truyền thống Huế trong không gian thoáng rộng có sức chứa hơn 1000 thực khách, chuyên phục vụ các đặc sản Âu, Á và Cung đình Huế. Đặc biệt, khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa là nơi đầu tiên ở Huế tổ chức phục vụ cơm Vua theo nghi thức Cung đình Triều Nguyễn ngày xưa.

05 Bar: Bar sân thượng, Bar cạnh sông, Lobby bar, Bar cạnh bể bơi và Dragon Smile Bar. Đến với khách sạn Hương Giang Hotel Resort & Spa, Quí khách sẽ tận hưởng những giây phút thư giản tuyệt vời trong không gian thoáng mát bên cạnh bể bơi sân vườn, quầy Bar, nhà hàng để thưởng thức đồ uống, các món ăn đặc sản của vùng đất Cố đô và ngắm cảnh chiều tím Huế khi hoàng hôn buông xuống trên dòng sông Hương.

Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Hương Giang Hotel Spa & Resort Huế

Trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài. Dịch vụ vận chuyển: 02 chiếc Mercedes-Benz C200 4 chỗ version 2008, 02 chiếc Vitara 4 chỗ version 2006, 02 chiếc Mercedes-Benz Spring 16 chỗ version 2008, 02 chiếc Deawoo 45 chỗ version 2006.  Phòng hội nghị, hội thảo: Trung tâm Hội nghị Quốc tế ở tầng 5 khách sạn, được bố trí liên hoàn bao gồm phòng hội nghị, phòng hội thảo, phòng khách VIP và phòng Tea-break, phục vụ hơn 500 đại biểu với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ bổ sung khác… Dịch vụ Sauna Massage.

WEB DU LCH HU KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH CÓ MT CHUYN ĐI DU LCH HU VUI V VÀ THÚ V 

Thông tin liên h đt tour Hotline : 0903.582.822

Scroll To Top
La\'el Collins Womens Jersey