Eldora Hotel Huế

Eldora Hotel Huế – Khách sạn 4 sao tại Huế. Chính thức mở cửa đón khách từ tháng 4 năm 2014, Eldora là khách sạn boutique mới nhất ở Huế.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, rất gần những địa điểm du lịch nổi tiếng, khách sạn Eldora là điểm khởi đầu hoàn hảo cho hành trình khám phá Cố đô Huế của Quý khách. Sự sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết là những gì mà Quý khách sẽ được trải nghiệm ngay lần đầu tiên đặt chân đến Khách sạn.

Với phong cách độc đáo, phòng nghỉ thoáng rộng và hướng đến cá nhân, cùng với dịch vụ hoàn hảo, Khách sạn Eldora sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho tất cả du khách với mục đích thương mại cũng như du lịch thuần túy.

Khách sạn có tổng cộng 81 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng, nội thất được bày trí trang nhã với gam màu sáng kết hợp với sàn gỗ. Mọi chi tiết đều được thiết kế và thi công tinh xảo, đảm bảo tính chuyên biệt, các phòng nghỉ của Khách sạn thực sự là nơi lưu trú hoàn hảo, tạo hứng khởi cho cuộc phiêu lưu của Quý khách ở thành phố Huế xinh đẹp.

DELUXE RIVER VIEW

12 phòng Deluxe River có hướng nhìn ngoạn mục ra sông Hương và toàn cảnh thành phố Huế. Tất cả các phòng được trang bị tiện nghi cao cấp, đảm bảo Quý khách sẽ rất thích thú trong suốt thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

Bathroom – Eldora Hotel

DELUXE CITY VIEW

49 phòng Deluxe City được bày trí với gam màu sáng đảm bảo Quý khách sẽ rất thích thú trong suốt thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

Deluxe Room – Eldora Hotel

DELUXE PANORAMA VIEW

20 phòng Deluxe Panorama có hướng nhìn ngoạn mục toàn cảnh thành phố. Tất cả các phòng được trang bị tiện nghi cao cấp, đảm bảo Quý khách sẽ rất thích thú trong suốt thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

Swimming Pool – Eldora Hotel

Restaurant – Eldora Hotel

 

Scroll To Top