Home » Khách sạn ở Huế » 5 sao & resrort » Pilgrimage Village Huế

Pilgrimage Village Huế

Pilgrimage là khách sạn 5 sao, nằm tại một làng quê mộc mạc miền ngoại thành Huế.Khách sạn gồm 99 phòng và suite, tất cả các phòng đều có ban công riêng và khu vực phòng khách bên mersin merkez kadın escort ngoài.

Pilgrimage còn có một bể bơi, trung tâm thể chất, Spa với massage, Internet café, phòng hội nghị, phòng họp, dịch vụ tour, 02 nhà hàng với các món Việt Nam, quốc tế và bar.

Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương - Pilgrimage Village

Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương – Pilgrimage Village

Bên cạnh đó, Pilgrimage còn bao gồm một làng nghề truyền thống, nơi hội tụ những nghệ nhân trạm, trổ, điêu khắc tài ba, sáng tạo nên những tác phẩm đẹp mắt, quý giá, phản ánh bản sắc văn hóa độc đáo đất cố đô. Qúy khách đến đây có thể ghé thăm, mua hàng hay hay học cách làm sản phẩm, chắc chắn sẽ rất thú vị.

Pilgrimage là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường tự nhiên và văn hóa địa phương, giữa ý niệm nghệ thuật hiện đại và phong cách truyền thống.

Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương - Pilgrimage Village

Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương – Pilgrimage Village

Lối đi dẫn vào các khu nhà nghỉ.Đây là nơi dừng chân lí tưởng với các món ăn ngon tuyệt, không khí trong lành, và đặc biệt cuộc sống yên bình nơi miền thôn quê sẽ giúp Qúy khách thư giãn tinh thần và quên đi mọi ưu tư, phiền muộn của cuộc sống thường nhật.

Scroll To Top
La\'el Collins Womens Jersey