Home » Điểm đến Huế » Đến Huế dạo Phố đị bộ Nguyễn Đình Chiễu

Đến Huế dạo Phố đị bộ Nguyễn Đình Chiễu

Từ lâu, phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu trở thành nơi đi dạo lý thú của người dân và du khách khi đến Huế.

Màn đêm buông xuống tầm khoảng 7h tối là thời điểm phố đi bộ trở nên náo nhiệt nhất,  người đến đây càng lúc càng đông. Người thì đến để hưởng chút khí trời từ dòng sông Hương, để ngắm nhìn cầu Trường Tiền về đêm với 7 màu lunh linh huyền ảo. Có người đến đây đơn giản chỉ muốn trải lòng mình với thiên nhiên, nhưng cũng có người đến để tìm lại một chút kỷ niệm nào đó đã bỏ quên.

Mỗi người đến đường đi bộ với những tâm trạng hoàn toàn khác nhau nhưng ai cũng thấy lòng mình trở nên thoải mái hơn. Cũng tại đây, du khách có thể chụp cho mình một bức hình để kỷ niệm hay chọn những món quà để tặng cho bạn bè.

Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu Huế

Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu Huế

Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu còn là nơi mưu sinh của rất nhiều người. Ở đây bày bán khá nhiều hàng hóa như vòng tay, dây chuyền, móc đeo chìa khóa, thư pháp, tranh… Ngoài ra còn có những loại hàng lưu niệm làm theo yêu cầu của khách. Như những ống nghiệm chứa dung dịch sáp bên trong được xếp chữ theo yêu cầu, móc chìa khóa với hình dạng biển số xe, vòng đeo tay, móc điện thoại có hình người được xếp từ những viên đá hay bằng len rất dễ thương. Những hàng hóa này được bày bán trên các tấm ni lông. Rồi các loại trái cây, bỏng ngô và nước giải khác các loại…Hầu hết các mặt hàng lưu niệm đều được làm ra từ bàn tay của các bạn sinh viên Huế.

Scroll To Top