Home » Dịch vụ tại Huế » Nhà hàng » Nhà hàng nổi sông Hương

Nhà hàng nổi sông Hương

Nhà hàng nổi sông Hương – Với kiến trúc hiện đại, độc đáo mô phỏng một đóa hoa sen nổi trên dòng Hương thơ mộng nhưng vẫn hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh, Nhà hàng nổi Sông Hương không chỉ chinh phục bạn bởi hương vị độc đáo của những món ăn ngon mà còn đưa bạn đến với những ngạc nhiên thú vị bởi cảnh quan Nhà hàng mang lại.

Nhà hàng nổi sông Hương

Nhà hàng nổi sông Hương

Là nhà hàng đầu tiên và duy nhất ở Huế nằm nổi trên dòng sông Hương êm đềm, thơ mộng và ở ví trị đắc địa- ngay bên bờ sông Công viên 3/2, sát chân cầu Trường Tiền, đối diện trường Đại học Sư phạm Huế- vì thế khi dừng chân nơi đây bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp lung linh của thành phố Huế và dòng Hương khi về đêm.

Cùng cảnh đẹp sông nước hiền hòa được thiên nhiên ưu đãi ban tặng, Nhà hàng nổi Sông Hương với thiết kế 3 tầng có sức chứa từ 350 đến 450 chỗ ngồi cũng sẽ là nơi tuyệt vời cho những giây phút hàn huyên tâm sự, ngắm cảnh hữu tình cùng bạn bè và người thân hay tổ chức những bữa tiệc liên hoan, hội nghị, đám cưới, đám hỏi, sinh nhật….

Tiệc tổ chức sinh nhật Nhà hàng nổi sông Hương Huế

Tiệc tổ chức sinh nhật Nhà hàng nổi sông Hương Huế

Với kinh nghiệm lâu năm và phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, Nhà hàng sẽ mang đến cho bạn những phút giây vui vẻ và sảng khoái với hương vị phong phú và đa dạng của các món ăn Âu – Á – Trung Hoa, đặc biệt là các món thủy hải sản tươi ngon cùng với các món ăn mang đậm nét đặc trưng xứ Huế.

Hãy một lần đến Nhà hàng nổi Sông Hương để có những bữa tiệc lung linh và tận hưởng “no say” cái khí trời trong mát giữa dòng sông Hương.

ĐC: Công viên 3/2 – Lê Lợi – Thành phố Huế

Scroll To Top