Home » Dịch vụ tại Huế » Nem – chả – tré Hảo Hảo (Bà Vĩnh)

Nem – chả – tré Hảo Hảo (Bà Vĩnh)

Nem chả huế – Mỗi một vùng đât đều có những đặc trưng riêng khiến người ta đến, ở lại rồi nhớ mãi. Ở Huế cũng thế, nhưng cái đặc trưng đó lại đến từ những điều bình dị nhất. Đến Huế, điều làm du khách thích thú nhất có lẽ chính là sự phong phú, đa dạng, tinh túy trong ẩm thực.

Đặc sản Huế có thể đếm cả ngày không hết, mỗi món ăn đều cầu kỳ như chính con người nơi đây. Nem, chả, tré Huế chỉ là món nhắm rượu nhưng cũng là một trong những món thể hiện tính cầu kỳ ấy của người Huế, khiến những người đi xa hay những người chỉ mới thưởng thức thôi cứ nhớ mãi cái vị chua cay hài hòa ấy.

Nem – chả – tré ở Huế thì nhiều nơi làm bán, nhưng lâu năm và nổi tiếng nhất vẫn là góc nhỏ ở đường Đào Duy Từ, cạnh cửa Đông Ba. Quán nem- chả -tré Hảo Hảo cũng nằm trong khu phố đặc sản ấy. Đến đây du khách không chỉ có thể mua được nem chả thơm ngon chất lượng mà ngoài ra còn có thể mua được những đặc sản đặc trưng khác của đất Cố Đô.

Nem – chả – tré ở đây vẫn giữ nguyên cách làm mang lại hương vị truyền thống, đúng chất người Huế. Những xâu nem được bọc gọn gàng, đẹp mắt bằng lá chuối. Nem để khoảng 3 ngày là có thể dung được. Nem chín có màu ửng hồng,  đủ mùi vị của thịt nạt lên men, dai dai của da heo xắt nhỏ, và không thể thiếu vị cay nguyên bản của lát ớt để nguyên trong từng miếng nem.

Ngoài nem – chả – tré, cơ sở còn phát triển tạo và cung cấp thêm nhiều mặt hàng phong phú và chất lượng khác có thể kể đến như: chả cua Vỹ Dạ, chả bò, mắm các loại cùng các đặc sản khác của Huế nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng… Cở sở cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đặc biệt tiện dụng.

Nếu có dịp đến thăm xứ sở Thần kinh này, hãy đến cơ sở sản xuất nem-chả-tré Hảo Hảo đem một chút hương vị Huế theo về, quý khách hàng chắc hẳn sẽ hài lòng với chất lượng, hương vị của nem – chả – tré nơi đây.

Nem – chả – tré Hảo Hảo (Bà Vĩnh)

Địa chỉ: 4 Đào Duy Từ

Nguồn : Web Du Lịch Huế

Scroll To Top