Home » Dịch vụ tại Huế » Danh bạ lữ hành » Da Nang Seven Travel

Da Nang Seven Travel

DaNang Seven Travel gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ công nhân viên Quý đơn vị, kính chúc Quý đơn vị ngày càng đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

logo-ok1

DaNang Seven Travel được thành lập theo Giấy phép ĐKKD số 0401472867 do Sở Kế hoạch & đầu tư TP. Đà Nẵng cấp. Tác nghiệp chính trên các lĩnh vực:

Chương trình Opentour và các Tour khám phá vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng, Với khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, Du lịch đi thăm quan Bán Đảo Sơn Trà, Thăm quan khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa, Cố Đô Huế, Đô Thị Cổ Hội An …..

Tổ chức các chương trình Teambulding. hội chợ, hội nghị khách hàng, tổ chức các sự kiện, ca múa nhạc thời trang…

Như Quý đơn vị biết DaNang Seven Travel là đơn vị có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, tổ chức các chương trình tour du lịch cho khách nội địa du lịch trong nước và nước ngoài hay khách quốc tế du lịch trong nước và cũng là địa chỉ tin cậy trong việc giao nhận – tổ chức các chương trình tour mà Quý đơn vị tin tưởng.

DaNang Seven Travel luôn là niềm tin và niềm vui; xin trân trọng kính gởi đến Quý đơn vị những chương trình du lịch tại Miền Trung

Scroll To Top