Home » Dịch vụ tại Huế » Cafe - Quán bar » Phượt Cafe – Cuộc đời là những chuyến đi

Phượt Cafe – Cuộc đời là những chuyến đi

Đúng như tên gọi của quán, Phượt Coffe là nơi dành cho những ai đam mê khám phá những cung đường bất tận, những vùng đất vẫn còn giữ được nét đẹp nguyên sơ, thỏa sức trải lòng với thiên nhiên, con người và với những hành trình.

PhuotCafe1

Chủ quán là một dân phượt chính hiệu từ những chuyến đi khám phá mọi vùng miền của đất nước, anh đã cho ra đời Phượt Café là nơi để anh có thể chia sẻ niềm đam mê phượt tới tất cả bạn trẻ, và tạo một nơi có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm,thông tin và hình ảnh về những chuyến đi.

PhuotCafe2

Phượt Café là một quán nhỏ toạ lạc ở số 11 Đội Cung, cuốn hút với vẻ ngoài mộc mạc, được décor cá tính thể hiện được cái chất của dân phượt.

PhuotCafe6

Toàn bộ không của Phượt Café được thiết kế theo phong cách bui phủi, ốp gỗ trên trần tường vừa trang trí vừa tạo được nét cá tính riêng độc đáo và còn tạo cảm giác ấm cúng cho góc quen quán nhỏ. Phượt Café không quên tạo không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên với những giàn hoa buông lơi bên cửa sổ. Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với những hình vẽ tượng trưng dân phượt chinh phục mây núi nổi bật trên mảng tường màu trắng.

PhuotCafe3

Sử dụng những hành trang không thể thiếu của dân phượt như balo, khăn rằn, hay các dụng cụ cần thiết để vừa trang trí, vừa giới thiệu, cung cấp thông tin, và còn giúp hướng dẫn các bạn có thể phượt một cách an toàn nữa.

Ở đây, những bộ bàn ghế gỗ sắp đặt san sát như ý đồ của chủ quán muốn mọi người đến quán có thể giao lưu, hay hội nhóm có thể offline, cùng thể thể hiện đam mê và tình yêu với phượt.

PhuotCafe4

Nhắc đến phượt thì không thể không nhắc đến hình ảnh thú vị từ những chuyến đi. Ở Phượt Café có rất nhiều mảng tường được trang trí bằng hàng loạt các bức ảnh về các địa danh du lịch do chính anh Nhân – chủ quán khám phá và chụp lại để mọi người có thể thưởng thức.Mỗi bức ảnh, mỗi chuyến đi là một câu chuyên bất tận thể hiện đam mê, yêu thích muốn được chia sẻ và với mong muốn Phượt Café sẽ là điểm khởi đầu cho những chuyến đi của những bạn trẻ có cùng sở thích.

PhuotCafe5

Và không hẳn Phượt Café chỉ dành cho những ai đến quán vì du lịch, phượt hay lang thang đâu đó, nơi đây cũng có những điều thú vị với không gian nhẹ nhàng để có thể đến trò chuyện, thư giãn, ngắm nhìn, và nghe những bản ballad dịu ngọt.

Hãy đến Phượt Cafe một lần để hiểu rõ hơn cái chất, cái hồn của dân phượt chuyên nghiệp và biết đâu đấy đây chính là điểm khởi đầu cho hành trình rong ruổi khám phá đất nước của bạn.

Scroll To Top